Đầu số 083 là mạng gì?” là một trong những câu hỏi được rất nhiều người gửi về cho Mangvietnamobile trong khoảng thời gian gần đây. Vì vậy trong bài viết này Mangvietnamobile sẽ giới thiệu đến các bạn về đầu số 083 cũng như là chia sẻ về ý nghĩa của đầu số 083 để các bạn cùng tham khảo nhé!

Đầu số 083 là mạng gì?

Nếu bạn chưa biết thì trước đó đầu số 083 là 0123, vào 00h00 ngày 27/09/2018 đã được nhà mạng Vinaphone chính thức chuyển đổi. Cũng bởi vì lý do này nên việc khách hàng thắc mắc đầu số 083 là mạng gì cũng không còn lấy làm lạ. Quá trình quy đổi SIM đầu số 11 về đầu sim 10 số được diễn ra hoàn toàn tự động và người sử dụng sẽ không phải mất phí chuyển đổi.

083 là mạng gì

Cùng với quy định mới này, Vinaphone đã chuyển hết 5 đầu số thuê bao di động 11 số rút gọn lại thành 10 số, gồm: 0123->083, 0124->084, 0125->085, 0127->081 và 0129->082. Áp dụng kế hoạch chuyển đổi toàn bộ sang đầu số 08 này đã giúp nhà mạng Vinaphone lôi kéo được thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng mạng của mình.

Xem thêm >>> Đầu Số 0913 Là Mạng Gì? Nó Mang Ý Nghĩa May Mắn Như Thế Nào?

Ý nghĩa đến từ đầu số 083

Được biết đầu số 083 được người sử dụng đánh giá là một trong những đầu số đẹp nhất, thu hút được sự chú ý của mọi người. Để nhìn một cách tổng quan nhất thì sau đây ta sẽ xét ý nghĩa của từng con số trong đầu số này:

  • Số 0: Số 0 là số dại diện cho sự vẹn toàn, viên mãn. Người sở hữu được đầu số này sẽ thể hiện được rằng luôn có cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ.
  • Số 8: Người Việt ta luôn đánh giá rất cao con số này, bởi đây là con số đẹp nhất của dãy số tự nhiên. Theo phát âm của người Hán, số 8 có cách phát âm gần giống chữ Phát có ý nghĩa phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Vì thế mà mọi người luôn mong muốn sở hữu số 8 có trong số điện thoại để mang lại may mắn cho mình.

083 là mạng gì

  • Số 3: Đây là con số của tài lộc, thể hiện sự phát triển vững chắc, kiên định vững vàng trước mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống.

Với ý nghĩa của từng con số như trên thì khi ghép lại với nhau ta được đầu số 083 sẽ rất phù hợp dành cho những người kinh doanh, thể hiện sự phát đạt, ăn nên làm ra.

Tại sao bạn nên sở hữu đầu số này?

Không chỉ với những ý nghĩa như trên mà khi sử dụng đầu số 083 này sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều những lợi ích sau đây:

  • Chất lượng dịch vụ của Vinaphone được mọi người đánh giá là vô cùng tốt, có độ phủ sóng rộng, chế độ sóng rất mạnh và đứng trong top những nhà mạng có độ phủ sóng lớn trên toàn quốc hiện nay.
  • Nhà mạng luôn có nhiều chương trình khuyến mãi tốt dành cho khách hàng.
  • Giá cả sim bình dân, phù hợp cho tất cả mọi người.

Xem thêm >>> Đầu Số 0904 Là Mạng Gì? Đây Có Phải Là Đầu Số Cổ Hay Không?

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết để giải đáp cho câu hỏi “Đầu số 083 là mạng gì?” mà Mangvietnamobile đã tổng hợp lại. Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà không bình luận ngay dưới đây để được giải đáp nhanh nhất có thể nhé!

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!