Mới nghe có thể bạn sẽ thấy hơi lạ, không rõ 0866 là mạng gì, đầu số này có gì đặc biệt mà lại khiến nhiều người quan tâm đến vậy? Có nhiều ý nghĩa đằng sau con số này nữa mà qua bài viết bạn sẽ tìm hiểu được. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé để biết được cách chọn sim đẹp nhé.

1. Tìm hiểu 0866 là mạng gì?

Phát hành bởi nhà mạng Viettel – tập đoàn viễn thông hiện đang nắm giữ thị phần sim số lớn nhất Việt Nam. Đầu số 0866 nằm trong dãy đầu số 08 được Viettel triển khai mới từ 2016.

Bộ đầu số mới 0866 ra đời, góp phần rải quyết tình trạng kho sim thế hệ đầu số 09 đang dần cạn kiệt, trong khi lượng người có nhu cầu sử dụng sim ngày càng tăng chóng mặt.

Mặc dù mới chỉ phát hành một thời gian rất ngắn, nhưng 0866 thực sự đã được đông đảo khách hàng quan tâm hưởng ứng, nếu so với dòng sim cổ đầu số 09 trước kia thì các sim đầu 08 hiện nay cũng rất hot chẳng thua kém gì.

Xem thêm >>> Đầu Số 0868 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Của Đầu Số

2. Ý nghĩa nào ẩn sau đầu số 0866

086 được gọi là đầu sim “phát lộc”, được tạo nên bởi các con số 8, 6 thể hiện cho sự tốt đẹp. Ý nghĩa phong thủy của sim luôn là yếu tố được các nhà mạng cân nhắc hàng đầu trước khi quyết định tung ra thị trường bất kì bộ số sim nào. Và Viettel cũng không ngoại lệ. Hãy xem có gì đặc biệt ẩn giấu sau những con số 0, 8, 6 này:

Số 0: là chữ số đầu tiên trong tập hợp số, biểu tượng của khởi đầu may mắn, thuận lợi. Số 0 được viết tròn trĩnh, với đều đặn cho thấy một sự đầy đủ và toàn vẹn. “0” trong văn hóa Trung Quốc còn mang ý nghĩa bền bỉ và vĩnh cửu.

Số 8: trong tiếng Hán, tám là “bát”, nghe giống “phát” có nghĩa là phát tài, phát lộc. Phát cho thấy sự đi lên, tiến lên, phát triển. Đầu số có chứa chữ số 8 luôn được những người làm kinh doanh, hay mới lập nghiệp rất chuộng vì ý nghĩa mang lại công danh, sự nghiệp, tiền tài cho chủ sở hữu.

Số 6: cũng xét theo phiên âm tiếng Hán, sáu nghĩa là “lục”, khá gần với “lộc”. Vậy nên 6 có nghĩa là phát lộc, phát tài. Những ai có liên quan tới số này sẽ luôn gặp điều may trong cuộc sống, được hưởng thụ nhiều của cải vật chất.

Từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 con số đẹp, đã tạo ra đầu số 0866 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt nhưng chủ yếu nhất vẫn là sự may mắn và thành công cho bất kì ai sở hữu nó.

3. Nên chọn sim đầu số 0866 như thế nào?

a, Đối với đối tượng là học sinh, sinh viên

Đa phần các bạn học sinh đều muốn có cho riêng mình một số sim mang lại cho mình nhiều may mắn trong học tập, thi cử với giá cả hợp lý một chút. Sẽ có rất nhiều lựa chọn nhưng nên ưu tiên vào các đuôi:

  • Thần tài: 39 hoặc 79
  • Lộc Phát: 68 hoặc 86
  • Hay kết hợp với cụm số giữa chứa số 4 và 7

b, Đối với những người đang làm ăn

Những ông chủ, bà chủ – những người đang kinh doanh lớn, hay những ai có điều kiện sẵn sàng chấp nhận một mức giá cao hơn rất nhiều để sở hữu một số sim đẹp, sẽ bổ sung may mắn cho họ, để họ có cơ hội làm ăn tốt hơn, thu nhiều lợi nhuận và ngày càng giàu có hơn.

  • Đuôi số VIP: tứ quý (6666), ngũ quý (88888), lục quý, sảnh tiến hoặc nhiều hơn nữa thì thất quý hoặc bát quý.
  • Các đuôi số có sự kết hợp của 3, 6, 8, 9.
  • Các cặp số: 33, 66, 88, 99 càng tốt vì theo trường phái Du Niên những cặp số này thuộc sao Phục Vị giúp mang lại Tài Lộc.

c, Chọn theo phong thủy

Còn một cách khác để biết nên chọn sim số nào đẹp, khách hàng có thể quan tâm tới yếu tố phong thủy. Tức là, nếu SIM số 0866 phù hợp với người dùng như thế nào phụ thuộc vào bộ số của sim đó có hợp với mệnh của người dùng hay không.

  • Người dùng nên tìm mệnh của mình hợp và khắc với con số nào để lựa chọn đuôi số sao cho hợp mệnh.
  • Nên chọn ra một bộ số phù hợp sau đó gắn với đầu số 0866 để tạo ra một bộ số hoàn hảo.

Xem thêm >>> Đầu Số 088 Là Mạng Gì? Vì Sao Được Người Dùng Ưa Chuộng?

Tóm lại, qua bài viết bạn đã biết chắc chắn đầu số 0866 là mạng gì và cụ thể những ý nghĩa đặc biệt mà nó đem lại. Hi vọng với gợi ý chọn sim đầu số 0866 đẹp sẽ giúp bạn tìm được số sim ưng ý nhất với mình. Mangvietnamobile rất vui khi được đồng hành cùng bạn!