Đầu số 0898 là một trong những đầu số mới xuất hiện trên thị trường viễn thông di động Việt Nam những năm gần đây. Vậy cụ thể đầu số 0898 là mạng gì và mang đến ý nghĩa như thế nào. Cùng Mangvietnamobile khám phá câu trả lời cho những thắc mắc kia nhé!

Đầu số 0898 là mạng gì?

Vào năm 2016 Bộ Thông tin & Truyền thông đã chính thức phê duyệt đưa đầu số 08 vào khai thác và được khai thác trực tiếp bởi 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Trong đó đầu số 086 thuộc quản lý của Viettel, 088 thuộc quản lý của Vinaphone và cuối cùng 089 thuộc quản lý của Mobifone. Có lẽ đến đây mọi người cũng biết đầu số 0898 thuộc nhà mạng nào rồi phải không?

0898 là mạng gì

Giống như với các dòng sim khác đến từ Mobifone, 0898 được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng này. Hơn nữa để chào đón đầu số mới này, Mobifone cũng mang đến các chương trình khuyến mãi độc quyền dành riêng cho thuê bao đầu số 0898. Nhà mạng cung cấp hai định dạng là: Sim trả trước và sim trả sau.

Xem thêm >>> 087 Là Mạng Gì? Tại Sao Đầu Số 087 Lại Được Người Dân Ưa Chuộng?

Giải mã ý nghĩa đầu số 0898

Được gọi với cái tên là sim “Phát trường cửu” nghĩa là phát mãi mãi, phát lâu bền. Sim đầu số 0898 là một sim vô cùng đẹp cho người sử dụng, vẻ đẹp đó lại đến từ chính những con số nằm trong đầu số này:

  • Số 0: Con số này chính là nguồn gốc của vạn vật, đại diện cho sự viên mãn. Mọi thức bắt đầu một cách hoàn chỉnh sẽ giúp chủ nhân sớm thành công phải không nào?

0898 là mạng gì

  • Số 8: Theo phiên âm từ tiếng Hán thì số 8 có phát âm gần giống với từ Phát, nghĩa là phát triển, tiến triển nên được mọi người quan niệm là may mắn với sự phát tài, phát lộc. Ngoài ra, trong phong thủy số 8 lại có khả năng ngăn chặn tà ma hoặc những ảnh hưởng xấu tới cho người dùng, thế nên nó mang ý nghĩa về sự may mắn, an lành và hạnh phúc. Những người gắn với số 8 thường là những người tự tin và thành công trong cuộc sống.
  • Số 9: Đây là con số mang năng lượng vô cùng lớn, nó đại diện cho sức mạnh, tài lộc và sự trường tồn. Theo quan niệm dân gian số 9 được các sách tử vi nói rằng ứng với sao Cửu Tử, một ngôi sao phụ tinh của chòm Bắc Đẩu, ngôi sao này thuộc hành Hỏa nên nó mang đầy đủ đặc tính của nhiệt huyết, ấm áp, chỉ lối, ánh sáng và năng lượng. Không chỉ vậy, ý nghĩa số 9 còn được hiểu là an lành, sự thuận lợi trong cuộc sống, tròn đầy và hạnh phúc viên mãn nữa.

Xem thêm >>> [HOT] Đầu Số 0899 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0899

Lời kết

Trên đây Mangvietnamobile đã cung cấp đủ các thông tin cần thiết về đầu số 0898, nếu bạn thấy hay và hữu ích hãy bình luận ngay dưới đây và tuyệt đối đừng quên hãy chia sẻ cho mọi người xung quanh biết nhé!

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!

Advertisement