Vào năm 2016 Bộ Thông tin & Truyền thông đã chính thức chấp nhận cho ba nhà mạng viễn thông Vinaphone, Viettel và Mobifone khai thác đầu số 08X. Tùy thuộc vào nhà mạng nào mà đầu số sẽ mở rộng với các X khác nhau. Trong đó đầu số 0899 được khá nhiều người để ý nhờ ưu điểm số đẹp, ý nghĩa phong thuỷ. Vậy đầu số 0899 là mạng gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu số 0899 là mạng gì?

Đầu số 0899 là một trong những đầu số “trẻ tuổi” trong thị trường sim số những năm gần đây. Đây là đầu số nằm trong dòng sim 10 số đầu 089 được cung cấp bởi Mobifone – anh cả trong làng viễn thông di động Việt Nam.

0899 là mạng gì

Đầu số 0899 của Mobifone được đông đảo người dân lựa chọn. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thông thường của Mobifone, đầu số này còn được nhà mạng ưu tiên với nhiều gói cước hấp dẫn hơn. Mobifone cung cấp các dòng sim đầu số 0899 với hai định dạng trả trước và trả sau như truyền thống.

Xem thêm >>> [Hỏi&Đáp] 0908 Là Mạng Gì? Nó Có Ý Nghĩa Gì Với Người Sử Dụng

Giải mã ý nghĩa đầu số 0899

Theo đánh giá chung của đa số người dân thì đầu số 0899 của Mobifone là một đầu số đẹp, hợp phong thủy và dễ dàng ghi nhớ, gây ấn tượng tốt với người nghe. Đầu số này được kết hợp từ các số 0, 8, 9, đặc biệt là có 1 cặp số 99 mang đến ý nghĩa nhân đôi may mắn. Cụ thể các con số trong đầu số này mang đến ý nghĩa sau:

  • Số 0: Đây là con số đứng đầu trong dãy số tự nhiên cũng như các đầu số thuộc các nhà mạng hiện nay. Theo quan niệm của các cụ ta ngày xưa, số 0 đại diện cho cuộc sống viên mãn, tràn đầy, trường thọ. Mặt khác, theo ngũ hành số 0 lại đại diện cho trời đất cho vòng tròn luân hồi, phát triển không ngừng. Ngoài ra, con số này còn tượng trưng cho sự bắt đầu, khởi đầu thuận lợi.

0899 là mạng gì

  • Số 8: Là một trong hai con số được đánh giá là số đẹp nhất trong phong thủy. Theo phát âm trong tiếng Hán, số 8 được phát âm là “Bát”, được đọc gần giống với chữ “Phát”, có lẽ vì thế mà con số này đại diện cho sự phát tài, phát lộc, may mắn, vượng khí cho chủ nhân. Không chỉ thế con số này còn không có điểm dừng, giống như con đường làm ăn phát triển thuận lợi, suôn sẻ không có điểm dừng.
  • Số 9: Là con số đại diện cho quyền lực tối thượng và là một trong những số có ý nghĩa phong thuỷ tốt nhất. Theo phong thuỷ số 9 còn là con số của vương quyền, hoàng tốc, tượng trưng cho cửu ngũ chí tôn. Ngoài ra, số 9 còn mang đến ý nghĩa quyền lực cho sức sống bền bỉ và trường tồn.

Xem thệm >>> Đầu Số 0868 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Của Đầu Số

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về đầu số 0899 được Mangvietnamobile tổng hợp lại, hy vọng các bạn khi đọc xong sẽ thấy bài viết này hữu ích và chia sẻ cho mọi người xung quanh.

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!