Đầu số 0901 là đầu số lâu đời tại Việt Nam. Đây là đầu số được nhiều người tìm kiếm nhờ sự dễ đọc, dễ nhớ và mang ý nghĩa tốt đẹp. Vậy đầu số 0901 là mạng gì? Có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

0901 Là Mạng Gì

Đầu Số 0901 Là Mạng Gì?

0901 là đầu số thuộc dòng sim 10 số của nhà mạng Mobifone. Đây là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ra mắt từ 1993, đầu số này được xem là đầu số lâu đời được rất nhiều người săn đón. Theo dân sành Sim thì đầu số này được đánh giá rất cao không chỉ vì độ uy tín mà còn bởi nó mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp. 

Hiện nay, Mobifone là một trong 3 đơn vị chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam. Tính đến nay Mobifone hiện đang chiếm 30% thị phần đứng sau ông lớn Viettel. Và được rất nhiều khách hàng lựa chọn là dịch vụ yêu thích nhất. Chính vì thế, độ uy tín và chất lượng của hãng sim này không cần phải bàn cãi.

Xem thêm: 0942 Là Mạng Gì? “Giải Mã” Toàn Bộ Ý Nghĩa Đầu Số Này

0936 Là Mạng Gì? “Ý Nghĩa” Phong Thủy Đầu số 0936

Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0901

Đầu số này được rất nhiều người săn đón, không chỉ là đầu số dễ nhớ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và đem lại may mắn cho gia chủ. Cùng mangvietnamobile tìm hiểu ý nghĩa các con số của đầu số 0901 này nhé:

0901 Là Mạng Gì

  • Số 0: Số 0 được viết chỉ bằng một nét, tạo nên vòng khép kín. Thể hiện sự tròn trịa viên mãn. Theo một số quan niệm khác, số 0 đại diện cho sự khởi đầu mới trong cuộc sống.
  • Số 1: Số 1 tượng trưng cho vị trí độc tôn. Ngoài ra, số 1 còn thể hiện cho sự vinh quang, chiến thắng rạng rỡ, vươn lên vị trí cao nhất. Bên cạnh đó, nó còn tượng trưng cho vị trí tối thượng nhất, độc nhất, không ai có thể sánh bằng.
  • Số 9: Số 9 được dân gian quan niệm là sự vĩnh cửu. Biểu trưng cho sự may mắn trường tồn mãi mãi. Một số quan niệm khác cho rằng, Số 9 chính là biểu tượng của uy quyền và sức mạnh, bởi nó là số lớn nhất trong bảng số tự nhiên. 

Như vậy, đầu số 0901 có ý nghĩa là sự khởi đầu trọn vẹn và thành công viên mãn. Sự xen kẽ hai số 0 giữa số 1 và số 9 tạo nên sự cân bằng chẵn lẻ. Giúp đầu số dễ nhớ và tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống của người dùng.

Có nên mua sim đầu số 0901 không?

Mobifone sử hữu nhiều ưu đãi khủng, đặc biệt là những đầu sim lâu đời như đầu số 0901. Bên cạnh đó, Mobifone có độ phủ sóng rất rộng, chính vì vậy bạn không phải lo lắng về chất lượng khi sử dụng sim hãng này. Ngoài ra, sim đầu số này mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nói chung, đầu sim 0901 là lựa chọn hoàn hảo nhất để sử dụng.

0901 Là Mạng Gì

Hướng dẫn mua sim số đẹp tiết kiệm thời gian và chi phí

Bước 1: Xác định mục đích mua sim của bạn. Mức giá bạn có thể chấp nhận chi trả để mua sim.

Bước 2: Hãy kiểm tra, xác định cung mệnh của bạn và lựa chọn những con số hợp mệnh. Cho dù mục đích mua sim của bạn là gì thì bạn cũng nên chọn con số may mắn hợp mệnh. Tuyệt đối không dùng những số kiêng kỵ. Bởi nó sẽ mang đến xui xẻo cho chủ sở hữu.

Bước 3: Lựa chọn địa điểm mua sim uy tín. Tránh những nơi thông tin không rõ ràng, không tin cậy. Kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi quyết định mua.

Như vậy, bài viết trên mình đã giải đáp về 0901 Là Mạng Gì? ý nghĩa như thế nào? Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức về sim số. Cũng như biết thêm thông tin về đầu số 0901 này. Theo dõi thêm thông tin về các đầu số khác ở mangvietnamobile nhé!

Advertisement