Đầu số 0904 là một trong những đầu tiên trên thị trường với tuổi thọ lên đến gần 30 năm. Cho đến thời điểm hiện tại dòng sim này vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn nhờ mang ưu điểm dễ nhớ và hợp phong thủy. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người thắc mắc đầu số 0904 là mạng gì, có ý nghĩa ra sao. Câu trả lời sẽ có ngay tại nội dung dưới đây của Mangvietnamobile.

Đầu số 0904 là mạng gì?

Ra đời vào những năm 1993, 0904 được xem là một trong những đầu số cổ của Mobifone, một nhà mạng tiên phong trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam. Với vị trí là một “anh cả” trong ngành viễn thông, Mobifone luôn được đánh giá cao về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ ngay cả trong các dịch vụ như giá trị gia tăng của mobifone, 3G Mobifone, 4G Mobifone…

0904 là mạng gì

Như bạn biết đấy, với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ như điện thoại, ipad, máy tính bảng thì dịch vụ cung cấp sim điện thoại cũng phát triển rất nhanh. Chính vì thế mà các nhà mạng luôn cho ra đời rất nhiều đầu số mới để phục vụ nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng, riêng Mobifone đã cho ra 7 đầu số khác nhau: 090, 093, 0120, 0121, 0122, 0126 và mới nhất là đầu số 089.

Xem thêm >>> Đầu Số 0898 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0898

Đầu số 0904 mang ý nghĩa gì đến cho người dùng?

Ngày nay, mọi người khá quan trọng về việc tìm hiểu đầu số sim hợp phong thủy, cung mệnh cũng như dễ nhớ. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ý nghĩa của từng con số trong đầu số 0904 dưới đây nhé:

  • Số 0: Tượng trưng cho khả năng vô tận của con người mà chúng ta cần phải cố gắng và khám phá. Như các bạn nhìn thấy đó, con số này được viết bằng một nét tròn, tượng trưng cho một vòng khép kín thể hiện sự tròn trĩnh, viên mãn, đủ đầy. Hơn nữa, theo phong thuỷ số 0 là con số tượng trưng cho đất trời, nguồn gốc sự sống của muôn loài trên Trái Đất.

0904 là mạng gì

  • Số 9: Nếu số 0 ở trên đứng đầu thì số 9 lại là con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên, con số có giá trị lớn nhất, thể hiện sự dũng mãnh, uy quyền. Ngoài ra, con số này cũng mang đến ý nghĩa vĩnh cửu, thể hiện sự trường tồn, bất diệt. Chắc chắn nếu con số này nằm trong số điện thoại của bạn thì sẽ giúp bạn thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Số 4: Theo một số người cho rằng, số 4 là con số không may mắn vì theo cách phát âm của người Trung là “tứ” gần giống với “tử”, tức là “chết”. Trái lại với quan điểm đó, một số khác lại cho rằng số 4 là đại diện cho trời đất. Đất trời có bốn phương “Đông – Tây – Nam – Bắc”, một năm có bốn mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, cây hoàng gia có bốn loài “Tùng – Trúc – Cúc – Mai”. Tóm lại, có thể nói tuỳ quan điểm của mỗi người mà con số sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau.

Sự kết hợp của các con số 0, 9, 0, 4 mang đến ý nghĩa phong thuỷ cực tốt, tượng trưng cho mọi việc khởi đầu đều tốt lành, gặp nhiều điều may mắn và có một kết thúc trọn vẹn, viên mãn.

Xem thêm >>> [HOT] Đầu Số 0899 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0899

Lời kết

Mangvietnamobile hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã có thêm một sự lựa chọn cho bản thân. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè của bạn đọc nhé!

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!

Advertisement