Có lẽ đầu số 0906 đã rất quen thuộc với tất cả các nhà mạng trong nước hiện nay, tuy nhiên vẫn còn một số người chưa biết 0906 thuộc nhà mạng nào. Vậy đầu số 0906 là mạng gì? Ý nghĩa của nó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Đầu số 0906 là mạng gì?

0906 là một trong những đầu số đã có từ rất lâu đời của nhà mạng Mobifone. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, đầu số 0906 đã được nhiều người yêu thích với ý nghĩa sim phong thủy mà nó mang lại.

Khá nhiều người bị lầm tưởng đây là sim đổi từ 11 số sang 10 số theo quy định mới của Bộ Truyền thông & Thông tin, nhưng thực ra đây là sim 10 số đã có từ trước đây của nhà mạng.

0906 là mạng gì

Hiện tại thì Mobifone đã triển khai những đầu số gồm: 070, 076, 077, 078, 079, 089, 090, 093 bao gồm cả những đầu số được chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số.

Xem thêm >>> Đầu Số 083 Là Mạng Gì? Tại Sao Bạn Nên Sở Hữu Đầu Số Này

Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 0906 tốt hay xấu?

Vì mang ý nghĩa phong thủy khá tốt nên sim có đầu số 0906 được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng:

  • Số 9: Đây là con số tự nhiên lớn nhất trong dãy số cơ bản, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Ngoài ra nếu bạn không biết thì số 9 còn tương ứng với ngôi sao Cửu Tử – một phụ tinh của chùm sao Bắc Đẩu thuộc hành Hoả nên nó cũng mang ý nghĩa của lửa như dẫn đường, chỉ lối, đem lại nhiều năng lượng nhiệt huyết cho người dùng.
  • Số 6: Theo Hán âm thì số 6 là Lục, cách đọc có phần giống với từ “Lộc”, ý chỉ của cải, vật chất,… vì vậy dân ta thường đánh đồng nếu trong sim có xuất hiện số 6 thì ắt hẳn chủ nhân của nó sẽ có nhiều lộc lá. Cũng giống như số 8, số 6 cũng thuộc âm nên sẽ mang về những năng lượng hội tụ, tích luỹ và tạo nên những giá trị tốt đẹp như Mangvietnamobile đã nhắc ở trên.

0906 là mạng gì

  • Số 0: Sự xen kẽ số 0 giữa hai con số 6 và 9 là biểu hiện cho sự hài hòa, giúp người dùng dễ nhớ, tạo thành nhân tố bí ẩn khiến số sim trở nên hấp dẫn, khiến khách hàng hứng thú.

Người sở hữu sim số đẹp đầu số 0906 sẽ luôn có một cuộc sống đủ đầy và vui vẻ. Hơn nữa còn hỗ trợ công việc phát triển thuận lợi, tình yêu hạnh phúc luôn được trọn vẹn đong đầy.

Xem thêm >>> Đầu Số 0913 Là Mạng Gì? Nó Mang Ý Nghĩa May Mắn Như Thế Nào?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về câu hỏi “Đầu số 0906 là mạng gì?” ở trên được Mangvietnamobile giải thích một cách chi tiết và cặn kẽ nhất. Nếu như bạn có thắc mắc gì một trong số các thông tin ở trên hãy nhanh chóng bình luận ở dưới để được đội ngũ admin giải đáp ngay nhé!

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!