Mua một chiếc sim cho điện thoại tưởng chừng như khá đơn giản và dễ dàng, thế nhưng điều mà mọi người quan tâm ở đây lại là ý nghĩa của nó. Trong bài viết này sẽ đề cập tới 0909 đầu số hiện đang là tâm điểm săn đón của mọi người chơi sim hiện nay, nếu muốn hiểu rõ hơn 0909 là mạng gì? mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây.

1. 0909 là mạng gì?

Phát hành từ 1993 bởi Mobifone, 0909 là đầu số ngách đầu tiên thuộc bộ đầu số 090, và cũng là đầu số lâu đời nhất của nhà mạng này.

Bên cạnh thế mạnh về thời gian, 0909 hoàn toàn có thể cạnh tranh với bất kì đầu số nào trên hiện trường hiện nay khi nó còn mang rất ý nghĩa đẹp, đi kèm với các dịch vụ cung cấp cực kì chất lượng. Ba điều này hợp lại đã một lần nữa chứng tỏ 0909 là đầu số đáng được sở hữu nhất.

Sự thành công của thế hệ đầu số đầu tiên 0909 đã đánh một cú hích cực ấn tượng, mở ra một hướng đi mới cho thị trường sim số tại Việt Nam; ngoài ra, đó còn là niềm tự hào của công ty, cho thấy sức mạnh và tầm nhìn chiến lược sâu rộng trong việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ viễn thông đến từ Mobifone.

Xem thêm >>> Đầu Số 0898 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0898

2. Giải thích ý nghĩa của đầu số 0909

Để hiểu lý do vì sao lại nói “đứa con tinh thần” – 0909 của Mobifone lại đẹp đẽ và hấp dẫn đối với mọi tầng lớp khách hàng nhiều như vậy, bạn hãy chú trọng nhiều hơn tới phần hình thức và ý nghĩa của nó.

Trước hết, đầu số được tạo thành từ hai cặp số 0 và 9. Các chữ số giống nhau không đặt sát cạnh nhau mà nằm xen kẽ. Một người mua sim ban đầu, nếu chỉ mới để ý vào hình thức là đã thấy có sự đặc biệt và thú vị rồi, một cảm giác hài hòa và dễ chịu. Để nói chi tiết hơn nữa, lúc này hãy quan tâm tới ý nghĩa của các con số 0 và 9:

Số 0: chữ số 0 tròn trịa, hoàn toàn khép kín mang lại cảm giác đầy đủ, và an toàn. Ngoài ra, con số này còn nhấn mạnh tới sự nỗ lực, từ không có gì trong tay, con người bắt đầu từng bước đi lên, chinh phục mọi thử thách và đạt được mục tiêu của mình.

Số 9: đại diện cho uy quyền và thế lực siêu phàm. Thể hiện bản lĩnh và chứng tỏ sức mạnh, tham vọng to lớn; biểu hiện của lòng can đảm, sự gan lỳ dám làm mọi thứ của chủ sở hữu.

3. Hướng dẫn chọn sim 0909

Việc lựa sim số đẹp cũng có thể coi là một kĩ năng, khi mà người mua hiểu được tường tận ý nghĩa của các con số ứng với tính cách, và mong muốn của bản thân, từ đó tìm ra đâu là số sim phù hợp nhất với mình. Đối với 0909 là một đầu số cực kì độc và hầu như ai cũng có mong muốn sở hữu nó. Chính vì đôi khi nôn nóng quá khiến người khách hàng chưa thực sự tính toán kĩ càng và có quyết định sáng suốt khi mua sim. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng mà bạn có thể tham khảo:

  • Xem số nút của sim là bao nhiêu, nếu ra giá trị lớn hơn 7 là đẹp nhất, còn dưới 5 thì cân nhắc
  • Đuôi số bình dân đẹp có thể là thần tài, lộc phát, ông địa…; những đuôi cao cấp hơn sẽ là tứ quý, ngũ quý hay lộc phát kép…
  • Chọn các số sim có liên quan tới bản thân, người thân, hoặc những sự kiện quan trọng trong đời
  • Áp dụng ngũ hành tương sinh, xét phong thủy để chọn sim hợp mệnh với bản thân.
  • Có hai cách để mua sim đầu số 0909: một là mua trực tiếp tại các đại lý sim thẻ, hoặc mua tại website chính thức của Mobifone hoặc một sô trang web có liên kết với nhà mạng

Trên đây là những phân tích về đầu số 0909, hi vọng sẽ giúp bạn biết được rõ hơn 0909 là mạng gì và nên lưu ý những gì khi lựa chọn sim đầu số 0909. Hi vọng, bài chia sẻ của Mangvietnamobile sẽ là những thông tin hữu ích với bạn trong việc chọn mua số mua sim.

Advertisement