Gần đây câu hỏi “Đầu số 0913 là mạng gì?” được rất nhiều người quan tâm và gửi về cho Mangvietnamobile. Chính vì vậy, hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin cơ bản về đầu số này nhé!

Đầu số 0913 là mạng gì?

0913 là một trong những đầu số cổ và lâu đời nhất của nhà mạng Vinaphone, một trong ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam, chiếm khoảng 25% thị trường thông tin di động. Vì có chỗ đứng vững chắc trong nền viễn thông nước nhà nên sẽ có những gói cước siêu ưu đãi, sử dụng 4G tốc độ cao, đường truyền ổn định.

0913 là mạng gì

Chính những lí do như trên mà hầu như những người lớn tuổi, những doanh nhân và người có địa vị xã hội đều tin dùng. Trong đó đầu số 091 là đầu số được mọi người quan tâm và săn đón nhất. Ngoài ra, nhà mạng còn có các đầu số khác như: 081, 082, 083, 084, 085, 088, 091, 094, nhưng 091 vẫn luôn là một đầu số được khách hàng đặt trọn niềm tin vào sử dụng.

Xem thêm >>> Đầu Số 0904 Là Mạng Gì? Đây Có Phải Là Đầu Số Cổ Hay Không?

Đầu số 0913 có ý nghĩa may mắn như nào?

Đối với những chuyên gia định giá sim, đầu số 0913 luôn luôn có một mức giá cao hơn các đầu số khác của Vinaphone và cả những nhà mạng khác. Bởi mỗi con số ở trong đầu số này đều có ý nghĩa đặc biệt và được cho rằng có khả năng đem lại may mắn cho người sở hữu nó.

  • Số 0: Tượng trưng cho sự tròn trịa, viên mãn, đủ đầy lại vừa mang ý nghĩa vô cùng, mênh mông, vô tận, cũng là một sự khởi đầu hoàn hảo và tràn đầy năng lượng.
  • Số 9: Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên cơ bản. Theo dân gian thì con số này tượng trưng cho vua chúa, hoàng tộc cũng như tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh tối cao, bất tận. Có lẽ vì vậy mà việc sử dụng con số này cũng sẽ mang đến sự quyền lực và thành công cho người dùng.

0913 là mạng gì

  • Số 1: Hay được gọi là con số đứng đầu, độc nhất vô nhị, đứng ở vị trí trên cao, được mọi người coi trọng và ngưỡng mộ. Ngoài ra, con số này cũng đại diện cho người đứng đầu, vị trí tối cao cho quyền uy vững mạnh. Việc sử dụng số 1 sẽ giúp chủ thuê bao phát triển và thăng tiến không ngừng trong cuộc sống.
  • Số 3: Ám chỉ sự thông minh, sáng tạo, tài lộc bất tận không hết. Hơn nữa nó còn đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, giống như một gia đình có bố mẹ và con, hay như những chiếc mầm cây. Số 3 sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn những điều tốt đẹp.

Khi ghép bốn con số trên lại với nhau, bạn có thể cảm nhận được động lực từ bên trong và may mắn từ bên ngoài. Cũng vì lí do như vậy mà đầu số 0913 của Vinaphone tuy ra đời từ lâu nhưng vẫn luôn luôn dành được sự ưu ái trong mắt khách hàng.

Xem thêm >>> Đầu Số 0898 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0898

Lời kết

Hy vọng với tất cả những thông tin về đầu số 0913 mà Mangvietnamobile đưa ra trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn sim và có thêm một lựa chọn “hay ho”. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho gia đình và bạn bè biết nhé!

Chúc bạn đọc một ngày vui vẻ!

Advertisement