Nhiều người khá kĩ tính trong việc chọn mua sim, và 0914 hội tụ đầy đủ yếu tố giúp nó trở thành đầu số được nhiều người săn lùng nhất. Vậy cụ thể 0914 là mạng gì, có ý nghĩa như thế nào, chọn sim đầu số 0914 như thế nào? Tất cả thông tin liên quan sẽ được cung cấp qua bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

1. 0914 là mạng gì?

0914 nằm trong bộ 9 đầu số 091 thuộc nhà mạng Vinaphone – một trong ba nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam, cùng với Viettel và Mobifone. Đầu số 0914 xuất hiện khá sớm từ 1996, cùng năm thành lập của công ty. Với tuổi đời lâu năm như vậy nên 0914 đã được liệt kê trong danh sách những đầu số cổ nhất tại thời điểm này.

0914 gây chú ý rất mạnh với những đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trí thức và có địa vị nhất định trong xã hội. Mặc dù đã ngừng phát hành được một thời gian, nhưng nhiều người vẫn rất có nhu cầu tiếp cận sử dụng, cho thấy giá trị của đầu số thế hệ đầu này gần như vẫn còn nguyên vẹn và cực kì hot.

Xem thêm >>> [HOT] Đầu Số 0899 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0899

2. Khám phá ý nghĩa ẩn sau từng con số của 0914

Bên trong đầu số 0914 này hẳn phải có một ý nghĩa phong thủy đặc biệt nào đó mới khiến nhiều người, thậm chí phải trả giá cao gấp nhiều lần để sở hữu bằng được nó. Dưới đây là lý giải về bí mật của tổ hợp số này:

Chữ số 0: số 0 tròn trĩnh tưởng trưng cho sự tròn trịa, viên mãn. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong cuộc sống, khiến con người hạnh phúc. Số 0 được tạo nên từ một đường cong khép kín, mang ý nghĩa mọi thứ khi cố gắng và phấn đấu hết mình thì sẽ đạt được.

Chữ số 1: tượng trưng cho sự khởi đầu, là nguồn gốc hình thành nên mọi sự vật. Chữ số 1 cũng đại diện cho sự xuất sắc, thành công, luôn luôn dẫn đầu, giành chiến thắng và duy trì vị trí độc tôn của mình

0914 là mạng gì

Chữ số 9: trong văn hóa Việt, số 9 là con số biểu tượng cho may mắn. Xét trong tử vi, “9” tương ứng với phụ tinh Cửu Tử thuộc chòm sao Bắc Đẩu, tức là ánh sáng soi chiếu, dẫn đường chỉ lối. Ngoài ra, con số này cũng là đại diện cho sức mạnh, thể hiện quyền lực, sự mạnh mẽ và trường tồn, bất diệt.

Chữ số 4: số 4 là số chẵn, thể hiện cho sự cân bằng, hài hòa và ổn định. Có thể khi mới nghe nhắc đến, có người sẽ hơi e ngại nghĩ đây là con số đen đủi vì “tứ” phát âm gần giống “tử”. Nhưng thật không phải vậy. Con số 4 bên cạnh đó, còn phản ánh quy luật hình thành của tự nhiên: 4 mùa quanh năm, 4 phương trời đất. 4 cũng là biểu trưng cho tính cách đáng quý ở con người, cho những điều tốt đẹp…

3. Tổng hợp đuôi số đẹp với đầu số 0914

Sở hữu một số sim đẹp góp phần giúp bạn có thêm may mắn trong công việc, cuộc sống và tạo lập các mối quan hệ. Để giúp bạn lựa được một dãy số đẹp nhất, mình đã tổng hợp được một vài đuôi số có thể kết hợp hoàn hảo với đầu số 0914, bạn có thể xem dưới đây:

  • Đuôi số 1486: Một năm bốn mùa phát lộc
  • Đuôi số 4078: Bốn mùa không thất bát
  • Đuôi số 5555: Sinh đường làm ăn
  • Đuôi số 5189: Tôi sẽ phát tài mãi mãi
  • Đuôi số 1518: Mỗi năm một phát
  • Đuôi số 456: Bốn mùa sinh lộc.
  • Đuôi số 6686: Lộc phát phát lộc

Xem thêm >>> [Hỏi&Đáp] 0908 Là Mạng Gì? Nó Có Ý Nghĩa Gì Với Người Sử Dụng

Trên đây là toàn bộ thông tin về đầu số 0914, đọc bài viết bạn sẽ biết được 0914 là mạng gì, ý nghĩa sâu xa ẩn sâu bên trong nó trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn hay không. Chúc bạn sẽ tìm được một số sim ưng ý.

Thường xuyên theo dõi mangvietnamobile để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.