Bạn đang có ý định chuyển sang dùng một số sim mới. Bạn có thể đã nghe về đầu số 0915, nhưng không biết cụ thể 0915 là mạng gì? Để giúp bạn có thêm thông tin và yên tâm hơn khi lựa chọn sim có đầu số này, ngay sau đây mình sẽ chia sẻ thật chi tiết, toàn bộ về 0915. Cùng dõi theo nhé.

1. 0915 là mạng gì?

Vinaphone hiện đang là công ty viễn thông lớn nhất nhì tại Việt Nam. Các dòng sim do Vinaphone phát hành luôn được mọi người tiêu dùng hiện đại đánh giá là chất lượng về tổng thể, vì thế mức độ cạnh tranh của nó cũng rất lớn so với sim của các nhà mạng khác.

0915 là sản phẩm đầu tay của Vinaphone, xuất hiện trên thị trường cũng đã lâu. Khi đó, công ty đã cho phát hành bộ đầu sim 091, trong đó bao gồm một vài đầu số ngách khác bên cạnh 0915 như: 0911, 0912, 0913, 0914,… Đầu số 0915 nhìn chung có sự ổn định về tần số kết nối, hơn nữa các gói cước được cung cấp cũng rất đa dạng với chi phí cực kì phải chăng.

Để nhận xét, trong toàn bộ kho sim đã phát hành của Vinaphone hay trên thị trường sim chung đến này bộ đầu số 091 trong đó có 0195 vẫn là đặc biệt và gây ấn tượng nhất. Điều đó cho thấy sức mạnh về giá trị của một đầu số cổ bền vững theo thời gian như thế nào.

Xem thêm >>> 0866 Là Mạng Gì? | Ý Nghĩa Ra Sao, Chọn Sim Thế Nào Là Chuẩn

2. Tìm hiểu ý nghĩa của 0915

0915 vẫn được nhiều người nói là một đầu số đẹp, nhưng cụ thể nó đẹp như thế nào? Điều này lại nằm ở ý nghĩa của từng con số kết hợp tạo thành nó. Đa số người ta thường áp dụng nguyên tắc cổ học phương Đông để tìm ra số sim phù hợp nhất với vận mệnh của mình. Cụ thể:

Số 0: là con số đại diện cho sự vô cực, không rõ cụ thể giới hạn. Số 0 tức là ban đầu chưa có gì, sau tìm tòi, ngày đêm gây dựng để đạt được thành quả. Đó là sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu. Ngoài ra số 0 còn thể hiện cho hạnh phúc, no đủ.

Số 9: biểu hiện của sức mạnh và năng lượng. Từ lâu, “9” đã được quan niệm là con số của các bậc đế vương, là cửu ngũ chí tôn, có địa vị, nắm quyền cai trị và sai khiến kẻ khác phải phục tùng. Sim có chứa số 9, tức sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc cho chủ nhân, được thăng chức, và thành đạt. Về nghĩa khác, thì số 9 thể hiện cho sự vĩnh cửu.

Số 1: số 1 là số tượng trưng cho sự độc nhất; duy nhất, ở vị trí cao nhất khi giành được chiến thắng. Con số này còn liên quan đến mục tiêu, mục đích, nghĩa là những kế hoạch được con người vạch ra từ trước để thực hiện mang lại thành công và phát triển.

Số 5: nằm ở chính giữa trong dãy số tự nhiên, tức biểu hiện của trung tâm, của sự quan trọng khi nắm giữ vị trí chủ chốt; bên cạnh đó, còn đảm bảo và duy trì sự cân bằng và ổn định. Số này còn mang ý nghĩa là may mắn, tốt lành, bình an.

3. Mua sim đầu số 0915 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, không thiếu những địa chỉ cung cấp sim đầu số 0915 của nhà mạng Vinaphone với đầy đủ mọi mức giá. Tuy nhiên một số người do chưa tìm hiểu kĩ về cửa hàng đã vội vàng mua ngay, đã chẳng may rơi vào tình trạng đụng phải sim hư, sim lỗi, hay bị hết hạn. Để tránh bị mất tiền oan, bạn lưu ý thật kĩ một vài để tìm nơi bán sim an toàn mà chất lượng nhé.

  • Hoặc không, bạn có thể tìm đến các đại lý lớn chuyên cung cấp các dòng sim, thẻ của các nhà mạng, như vậy sẽ nhanh hơn, và bạn có sim để dùng ngay.
  • Một số website lớn khác chuyên về sim cũng thường update những dòng sim mới nhất của Vinaphone trên hệ thống với nhiều mức giá khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn thoải mái bất kì số sim nào tùy theo sở thích, hơn nữa cũng biết được nguồn gốc sim ra sao.

Xem thêm >>> Đầu Số 0898 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0898

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu cho bạn biết 0915 là mạng gì và mách bạn cách tìm kiếm những địa chỉ bán sim đầu số 0915 uy tín. Thường xuyên ghé Mangvietnamobile để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về lĩnh vực viễn thông nhé.

Advertisement