Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều nhà mạng cung cấp các đầu số sim. Có thể do lượng số sim khá lớn nên bạn đôi khi không biết rõ 0916 là của nhà mạng nào? Đầu số này có gì khác biệt mà lại được quan tâm đến vậy. Do đó, bạn hãy theo dõi nội dung sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé.

1. Tìm hiểu 0916 là mạng gì?

0916 là đầu số sim do Vinaphone phát hành. 0916 trong nằm bộ đầu số 091 bao gồm thêm 9 đầu số khác 0910, 0911, 0912, 0913, 0914, 0915, 0917, 0918, 0919.

Từ trước đến nay, Vinaphone vẫn luôn là nhà cung cấp sim số đẹp lớn nhất Việt Nam, trong đó 0916 là một trong số những đầu số sim cổ nhất của Vinaphone cũng như của Việt Nam tại thời điểm này. Chỉ xếp sau duy nhất 090 của nhà mạng Mobifone.

Mặc dù Vinaphone ngày càng lớn mạnh và không ngừng tung ra thị trường các đầu số sim thế hệ mới với độ phủ sóng cao cũng như áp dụng nhiều ưu đãi hơn hẳn, nhưng không vì thế mà 0916 bị lép vế trái lại ngày càng có nhiều khách hàng mong muốn trải nghiệm đầu số cổ này hơn.

Xem thêm >>> [HOT] Đầu Số 0899 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0899

2. Ý nghĩa của các con số trong đầu số 0916

Đa số mọi người mua sim sẽ chỉ quan tâm một điều duy nhất, rằng số sim này có ý nghĩa như thế nào? Liệu nó có đem lại một chút may mắn nào cho người sử dụng hay không? Cùng khám phá một chút để thấy được sự độc đáo trong ý nghĩa mà đầu số 0916 mang lại:

Con số 0: mọi số sim nào cũng đều bắt đầu bằng chữ số 0. Số 0 mang nghĩa là tròn trịa, đầy đủ. 0 cũng là đại diện cho sự hạnh phúc, toàn vẹn; là khởi nguồn của mọi điều tốt đẹp do nó xuất hiện đầu tiên trong dãy số tự nhiên.

Con số 9: số 9 từ lâu đã được quan niệm là một số may mắn theo văn hóa của người phương Đông. “9” theo tiếng Hán sẽ là “cửu”, cụ thể ra là vĩnh cửu, là trường tồn mãi mãi với thời gian. Hình ảnh vua chúa, hay thượng đế sở hữu quyền lực, sức mạnh vô hạn cũng thường gắn liền với số 9 ý muốn thể hiện cái uy và sự cao sang.

Con số 1: “1” là duy nhất, độc nhất vô nhị và chỉ duy nhất mình sở hữu. Trong cuộc sống, số 1 đại diện cho người tài giỏi nhất, thành công nhất. “1” còn mang nghĩa khác đó là sự sinh sôi, phát triển không ngừng.

Con số 6: ý muốn nói người sở hữu nó sẽ luôn gặt hái thành công, may mắn và lợi lộc. Những điều tốt đẹp sẽ luôn ập tới bất ngờ và khiến ta hạnh phúc.

3. Vậy có nên chọn sim 0916 hay không?

Các sim mang đầu số 0916 được phân phối bởi nhà mạng Vinaphone lớn nhất Việt Nam, nó không chỉ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu, vả lại được tích hợp rất nhiều ưu đãi giá trị, khiến nhiều khách hàng không thể có cơ hội sử dụng một đầu số sim đến từ bất kì nhà mạng nào khác.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bất kì một số sim nào cho điện thoại của mình, hãy lưu ý một vài điểm sau:

  • Lưu ý chọn số sim có đuôi số kết hợp đều cả các số chẵn và lẻ.
  • Chọn sim hợp mệnh người dùng để có nhiều may mắn
  • Có nhiều số sim trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, những hãy căn cứ vào số tiền mình có và xem xét những dịch vụ nào mà sim đó cung cấp là có lợi nhất cho bản thân
  • Mua tại những điểm bán sim uy tín, tốt nhất nên tại các cơ sở cung cấp sim do Vinaphone ủy quyền.

Xem thêm >>> Đầu Số 0868 Là Mạng Gì? Bật Mí Ý Nghĩa Của Đầu Số

Toàn bộ thông tin được cung cấp trên đây đã cho bạn biết rõ hơn 0916 là mạng gì và nó có ý nghĩa ra sao. Mangvietnamobile hy vọng bạn sẽ dễ dàng chọn được một số sim cho riêng mình đẹp nhất.