0919 là mạng gì? Nó có ý nghĩa thế nào và có nên sử dụng đầu số này lâu dài? Đây dường như là câu hỏi thường gặp nhất của tất cả những người mua sim. Để hiểu rõ hơn sau đây là bài viết chia sẻ những thông tin về đầu số 0919. Mời bạn theo dõi.

1. 0919 là mạng gì?

0919 thuộc top những đầu số phổ biến và HOT nhất của nhà mạng Vinaphone. Phát hành từ 2006, thời điểm này cũng được xem là khá sớm và 0919 vẫn được coi là một đầu số cổ.

Sức cạnh tranh của 0919 so với các đầu số khác hiện có trên thị trường là rất lớn bởi đầu số này đã xuất hiện từ lâu do đó đã có sự gắn bó và quen thuộc với nhiều tầng lớp khách hàng. Hơn nữa, mọi sim của Vinaphone đều rất chất lượng và ổn định, hỗ trợ nhiều tiện ích giá trị cho hoạt động liên lạc của mọi người diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Có thể khẳng định rằng bộ đầu số 091 bao gồm cả 0919 của Vinaphone vẫn là đầu số sim 10 số đẹp nhất và được yêu thích bởi nhiều người, và sự yêu thích này khó lòng có thể thay thế bởi các đầu số sim khác.

Như vậy là khái quát chung về đầu số 0919, tiếp theo sẽ là phần giải đáp ý nghĩa của đầu số này để giúp bạn xác định 0919 liệu có phù hợp với bản thân trước khi đưa ra bất kì quyết định mua sim nào.

Xem thêm >>> 0903 Là Mạng Gì? Người Dùng Đầu Số Này Mong Muốn Điều Gì Nhất?

2. Giải mã ý nghĩa đầu số 0919

Phải nói Vinaphone đã tâm huyết như thế nào khi nghiên cứu rất kĩ và chọn ra đầu số sim không chỉ đẹp về phần nhìn mà còn chứa nhiều ý nghĩa mà ai cũng thích như 0919. Chứng tỏ rằng, số lượng thuê bao mang đầu số 0919 của Vinaphone ngày càng tăng là do yếu tố này góp phần tạo nên.

Thứ nhất, con số 9 là con số may mắn và được nhiều người rất chuộng. Thậm chí trong đầu số có tới tận 2 số 9, tức là càng ấn tượng hơn. Số này biểu hiện cho sự viên mãn, hạnh phúc trong cuộc sống; sự nghiệp thành công, phát tài.

Thứ hai, nếu tách đôi sẽ thấy có 2 cặp số là 09 và 19, đáng nói là 2 cặp này lại thể hiện vô cùng rõ chất phong thủy, điều mà những người mộ sim lâu năm coi xét rất kĩ:

  • 09: mang ý nghĩa cân bằng, ổn định, âm dương hòa hợp
  • 19: sự tiến xa và phát triển mạnh mẽ, một bước lên trời

Nhìn chung, 0919 là một đầu số hoàn hảo về tổng thể, và phù hợp với hầu hết mọi người. Từ những giải thích cụ thể trên chính là cơ sở để kết luận như vậy.

3. Sim 0919 có những mức giá nào?

Các sim mang đầu số 0919 rất đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau từ chục nghìn, đến vài trăm, hay lớn hơn nhiều là cả chục triệu đồng cho một chiếc sim tùy theo mong muốn và đòi hỏi ở khách hàng ra sao. Sau đây là hai trường hợp:

  • Sim giá trung bình cho người thu nhập thấp

Với điều kiện tài chính vừa phải bạn đừng lo không chọn được sim số đẹp, thực tế có rất nhiều đuôi sim mang ý nghĩa may mắn, phát tài cho chủ sở hữu mà giá tương đối dễ chịu hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của bạn như: thần tài (đuôi 39 – 79), lộc phát (đuôi 68 – 86), ông địa…

Chi phí cho các sim này thường dao động trong khoảng từ 500k trở xuống.

  • Sim giá cao cho người có điều kiện

Thuận lợi hơn dành cho những người có thu nhập cao rằng họ có thể tiếp cận mọi loại sim với bất kì giá nào. Việc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một số sim đẹp không phải là vấn đề với những người này. Đa phần những người này thường nhắm tới các sim có chứa nhiều số 3, 6, 9; các đuôi siêu đẹp, siêu chất sẽ là Tứ quý, Ngũ quý, Lộc phát kép…

Đuôi số càng đẹp, càng có nhiều yếu tố về ý nghĩa thì giá càng mắc, nhưng phổ biến thường trong tầm giá khoảng 3000k.

Xem thêm >>> [HOT] Đầu Số 0899 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0899

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải quyết thắc mắc về 0919 là mạng gì, theo đó là gợi ý cách chọn sim dựa theo mức giá. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được số sim mà mình yêu thích. Mangvietnamobile rất cảm ơn sự đồng hành của bạn.

Advertisement