Có nhiều đầu số sim đang là tâm điểm chú ý của giới mộ sim hiện nay. Trong đó có 0944, nhưng đối với người không am tường lắm về sim số rất khó để biết 0944 là mạng gì. Vậy nên trong bài viết này mình muốn chia sẻ nhiều hơn về đầu số này, hãy theo dõi vì bạn có thể thu lượm một vài thông tin cần thiết đấy. Bắt đầu nhé.

1. Tìm hiểu đầu số 0944 là mạng gì?

Tại thời điểm này có vô cùng nhiều đầu số sim bắt đầu bằng 09 được phát hành bởi các công ty viễn thông khiến bạn nhiều lúc phân vân không biết đích xác 0944 là mạng gì. Nhưng câu trả lời đúng duy nhất chỉ có thể là mạng Vinaphone.

Khoảng năm 2015, khi lượng người có nhu cầu dùng sim số trên cả nước ngày càng tăng và kho sim lúc đó không đủ để đáp ứng, Mobifone đã tìm ra giải pháp khắc phục bằng việc phát hành nhanh chóng bộ đầu số 094 và đã thành công ngay sau đó bằng sự đón nhận nhiệt tình từ đông đảo người dùng điện thoại.

Khách hàng thích đầu số 0944 không phải chỉ vì sự mới mẻ mà họ còn cảm thấy tiện nghi từ khi sử dụng dịch vụ viễn thông chất lượng được nhà mạng duy trì suốt bấy lâu. Thành quả nỗ lực Mobifone đã thực sự được đền đáp khi chỉ trong vòng 5 năm tính từ 2015 đến 2020 đã có tổng cộng 8 triệu thuê bao mang đầu số 0944 hoạt động trên Toàn quốc.

Xem thêm >>> Đầu Số 0898 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0898

2. Có điều gì đặc biệt trong ý nghĩa của đầu số 0944?

Dựa trên khía cạnh phong thủy, mỗi con số trong dãy số tự nhiên đều mang một ý nghĩa nào đó gắn với vạn vật trong hành tinh. Các nhà mạng, theo đó cũng áp dụng phong thủy vào trong việc xây dựng các bộ đầu số sim như thể tạo ra một mối liên quan giữa ý nghĩa các con số đối với vận mệnh con người.

Sau đây cùng xem nghĩa thật của các chữ số trong đầu số 0944:

  • Số 0: nếu lý giải kiểu thông thường thì 0 là “chẳng có gì” hay dường như là vô hình, nhưng điều này là vô căn cứ. Số 0 nếu giải thích từ quan niệm dân gian thì tức là khởi nguồn của tất cả bởi số này thậm chí đứng trước cả số 1; số 0 còn biểu hiện cho hạnh phúc, mọi thứ đều tâm đắc vì hình dáng của nó rất tròn trịa
  • Số 9: có giá trị lớn nhất và cũng được xem là “chúa tể” của các con số. Số 9 mang ý nghĩa đem lại may mắn, thành công trong cuộc sống và trường tồn.
  • Số 4: số này bị quy là xấu phần vì tư tưởng đám đông đã mặc định nó như vậy từ lâu. Nhưng bản chất ý nghĩa tốt lành của nó lại nhiều hơn ta nghĩ. Số 4 tồn tại trong nhiều quy luật và hiện tượng tự nhiên: bốn mùa trong năm, bốn phương trời,… Sâu xa hơn, đây còn là con số gánh vác trách nhiệm cân bằng âm dương, duy trì sự ổn đinh.

3. Điều kiện để sở hữu sim đầu số 0944 đẹp?

Chọn sim hợp với bản thân là cả một vấn đề, và không phải ai cũng tự mình làm được việc này dễ dàng cả. Nếu như vậy thì hướng dẫn dưới đây sẽ làm bạn đỡ khó khăn hơn:

  • Xác định mong muốn của bản thân

Làm điều này để thu hẹp phạm vi số sim, để bạn không khỏi choáng ngợp giữa một rừng sim số hiện có. Thực chất mỗi dòng sim phát hành sẽ dành cho một trường hợp cụ thể nào đó chẳng hạn như: công việc, học tập, cuộc sống, bạn bè, gia đình… Chọn xem bạn mong muốn gặp may mắn trong lĩnh vực nào và chỉ tập trung tìm kiếm số sim mình thích trong nhóm sim đó để tránh mất thời gian.

  • Chọn sim phù hợp với mệnh của chủ sở hữu

Đây là điều quan trọng vì nếu chọn sim sai mệnh thì mọi thứ sẽ hóa công cốc. Khám phá mệnh của bản thân dựa vào sinh nhật tính theo lịch âm, rồi sau đó đối chiếu mệnh đó với các con số trong sim để biết sim tốt xấu ra sao. Bạn nhớ nhé, vận mệnh là yếu tố cực kì quan trọng vì nếu tương thích với sim bạn sẽ có thật nhiều may mắn, trái lại mọi thứ tồi tệ sẽ trở thành nguy cơ nếu bạn chọn sai.

Xem thêm >>> [HOT] Đầu Số 0899 Là Mạng Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đầu Số 0899

Qua bài viết, bạn lại có thêm những thông tin hữu ích về đầu số 0944, kiến thức và kinh nghiệm để lựa sim 0944 đẹp. Mangvietnamobile một lần nữa rất cám ơn bạn đã theo dõi.