Đầu số 0988 là đầu số mà được nhiều người săn đón hiện nay. Vậy đầu số 0988 là mạng gì? Có ý nghĩa như thế nào mà ai ai cũng săn đón đến vậy. Cùng mangvietnamobile tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

0988 Là Mạng Gì

Sim đầu 0988 Là Mạng Gì?

Đầu số 0988 là đầu số thuộc mạng Viettel. Đầu số 0988 này được xem là đầu số đẹp được nhiều người săn đón hiện nay. 

Được xem là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, Viettel ngày càng khẳng định vị thế của mình. Với độ phủ sóng toàn quốc, Chất lượng mạng ổn định. Viettel được rất nhiều người tin dùng. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của sim thuộc nhà mạng này.

Ý Nghĩa phong thủy của đầu số

0988 là mạng gì

Theo một số nghiên cứu nhỏ của mình, đầu sim này được rất nhiều người tìm kiếm và tò mò về nó. Đặc biệt, các chuyên gia về phong thủy cũng đã nhận định rằng đầu số này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó có thể tác động tới cuộc sống cũng như công việc của người sở hữu. Vậy đầu số này có ý nghĩa gì?

  • Số 0: Con số đầu tiên của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự phát triển, khởi nguồn của vạn vật. Một nét tròn khép kín thể hiện sự trọn vẹn, đầy đủ mà con số này mang lại. Ngoài ra, con số này trong phong thủy có ý nghĩa là tuần hoàn vô tận.
  • Số 8: Số 8 được người ta thường gọi là số “phát” . Nó sẽ mang đến tài lộc và vận may cho người dùng. Con số mang ý nghĩa Đại Cát – Đại Lợi. Đầu số này rất đáng giá bởi vì nó mang kép 88 có nghĩa là “song phát” hay “đại phát” mà hầu như không đầu số nào có được.
  • Số 9: Số 9 được biểu hiện như có một sức mạnh vĩnh cửu. Đây là con số chứa nhiều năng lượng tốt lành. Số 9 kết hợp với 88 thể hiện sự đại phát mãi mãi.

Xem thêm: 039 Mạng Gì? Đầu Số 039 Có Mang Ý Nghĩa Tốt Đẹp Hay Không?

Đầu Số 033 Mạng Gì? Có Nên Mua Sim Đầu Số 033 Không?

Cách chọn Sim số phong thủy của đầu 0988

Chọn sim theo mệnh

Khi lựa chọn sim số, bạn nên tham khảo mệnh của mình. Tùy thuộc vào tương sinh – tương khắc để lựa chọn số điện thoại ưng ý, và tránh những số không phù hợp. 

Lưu ý quan trọng: Đối với các con số tương khắc với bản mệnh tuyệt đối không nên sử dụng. Bởi nó sẽ mang đến những điều không may mắn ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của người sở hữu.

Các con số tương hợp với các mệnh: Mệnh Kim hợp với số 6, 7; Mệnh Thủy hợp với số 1; Mệnh Mộc hợp với số 3, 4; Mệnh Hỏa hợp với số 9; Mệnh Thổ hợp với số 2, 8,… 

Chọn sim theo tuổi

Chọn sim theo tuổi, mọi người phải lưu ý về vấn đề cân bằng bát quái, phong thủy và cung mệnh. Chọn sim phù hợp sẽ mang đến sự may mắn, làm ăn phát đạt và thuận lợi. Bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm hoặc những người có khả năng giải đáp ý nghĩa con số để hỏi nhé. Ngoài ra, để có thêm thuận lợi, suôn sẻ, bạn có thể xem xét về số nút trong SIM, tổng nút càng lớn thì giá trị SIM càng thì SIM càng đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Một số lưu ý khi chọn Sim

  • Nên chọn các con số đẹp để kết hợp với đầu số 0988 với mục đích nâng cao giá trị và ý nghĩa của sim.
  • Hãy ưu tiên những dãy số có sự cân bằng về số chẵn và số lẻ. Những dãy số này sẽ mang lại sự ổn định cho cuộc sống người sở hữu.
  • Tham khảo giá cả thị trường trước khi mua để có sự lựa chọn phù hợp với kinh tế cá nhân và giảm thiểu rủi ro bị lừa.
  • Địa điểm mua: Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và tránh những địa chỉ không rõ ràng về thông tin.

Như vậy, trên đây mangvietnamobile đã giải đáp tất cả thắc mắc về đầu số này. Bao gồm: 0988 Là Mạng Gì? Ý nghĩa phong thủy ra sao? Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người có thêm kiến thức về sim số và có thể lựa chọn được sim phù hợp.

Advertisement