Hôm nay, Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile vô cùng đơn giản. Việc chuyển đổi này sẽ giúp người dùng được hưởng toàn bộ ưu đãi data 3G, thoại, sms của Thánh Sim và có thể giữ nguyên số thuê bao hiện tại.

Hướng dẫn cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM cực đơn giản

Cách chuyển đổi như sau:

  1. Gọi đến tổng đài Vietnamobile bằng 1 trong 4 đầu số sau: 789, 0922789789, 123, 0922123123.
  2. Cung cấp số điện thoại cần chuyển đổi thành Thánh Sim cho điện thoại viên.
  3. Điện thoại viên sẽ kiểm tra xem thuê bao đó có thể chuyển sang Thánh Sim được hay không. Nếu được thì điện thoại viên sẽ chuyển yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật.

Chú ý: Nếu thuê bao của các bạn không hỗ trợ chuyển sang Thánh Sim thì các bạn có thể mua bộ KIT Thánh Sim hoặc gọi lại vào thời điểm khác.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói D90 Vietnamobile nhận ngay 4GB mỗi ngày

Những điều cần lưu ý khi chuyển từ sim thường sang Thánh Sim

  • Để chuyển từ sim thường sang Thánh Sim thì sim của các bạn phải là thuê bao di động trả trước và đang ở trạng thái hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đổi sim: Miễn phí.
  • Chính sách chuyển đổi sim được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.
  • Khi chuyển đổi thành công thì tất cả ưu đãi của sim cũ sẽ bị hệ thống tổng đài xóa. Đặc biệt, số tiền trong Tài khoản chính hay Tài khoản khuyến mãi cũng không được bảo lưu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile. Việc chuyển đổi này không mất nhiều thời gian và các bạn nên áp dụng nếu có nhu cầu sử dụng Thánh Sim nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bỏ túi Thủ tục và cách làm lại SIM Vietnamobile đơn giản nhất

Chúc các bạn thành công!

Advertisement