Bạn đang cần tìm các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày để đăng ký? Bạn chưa biết nên chọn gói nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Hãy xem ngay cách đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày được Mangvietnamobile.com tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

Với các gói 4G 1 ngày khách hàng có thể dễ dàng truy cập internet ở nơi không wifi để làm việc, giải trí… Ưu điểm của các gói 4G Vietnamobile 1 ngày là chi phí thấp nhưng tốc độ cực cao.

Thông tin chi tiết về các gói 4G Vietnamobile 1 ngày

  • Tên các gói 4G Vietnamobile dùng 1 ngày: 4GD4 và 4GD6
  • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả thuê bao sử dụng SIM 4G Vietnamobile đang hoạt động.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc

Vì thế, nếu quý khách chưa nâng cấp lên SIM 4G thì hãy tranh thủ đến các cửa hàng Vietnamobile để tiến hành chuyển đổi SIM 4G Vietnamobile và tham gia ngay đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày hấp dẫn này nhé!

Ưu đãi của các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày

Hiện nay, Vietnamobile đã triển khai nhiều gói cước 4G với các mức giá, ưu đãi dung lượng khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là chi tiết các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày mới nhất 2019

Tên gói cước  Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/ chu kỳ Cước ngoài gói
4GD4 DK 4GD4 gửi 345 4GB 4.000đ/ 1 Ngày 25đ/50kb
4GD6 DK 4GD6 gửi 345 8GB 6.000đ/ 1 Ngày Hết dung lượng tốc độ cao, được miễn phí truy cập tốc độ thường

Những lưu ý khi sử dụng các gói 4G Vietnamobile dùng 1 ngày

  • Tất cả các gói 4G Vietnamobile dùng 1 ngày đều có tính năng gia hạn.
  • Thời gian dùng gói cước là trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.
  • Để không phải mất thêm phí phát sinh ngoài gói, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng Data bằng cách soạn: KT DATA gửi 345.
  • Nếu quý khách thấy các gói ngày vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thường xuyên thì quý khách có thể thực hiện hủy gói cước để tham gia gói 4G khác phù hợp hơn, để hủy soạn: HUY Tên gói gửi 345.

Trên đây là bài viết cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày ưu đãi khủng chỉ từ 4K chi tiết nhất. Hy vọng quý khách sẽ chọn lựa gói cước phù hợp với mình để trải nghiệm.

» Đừng bỏ qua: Cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM Vietnamobile miễn phí

Chúc các bạn thành công!

Advertisement