Kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile là cách tốt nhất để khách hàng biết được mình còn sử dụng internet được bao lâu nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra dung lượng 5G như thế nào. Do đó, trong bài viết hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này. Cùng xem ngay nhé.

Hiện tại, có 3 cách để quý khách hàng có thể kiểm tra được dung lượng 5G còn lại của thuê bao mình. Dưới đây là chi tiết 3 cách, bạn làm theo cách nào cũng được. Đó là:

Cách 1: Kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile qua tin nhắn

Là cách trực tiếp và dễ dàng nhất để khách hàng nắm được số lưu lượng còn lại của thuê bao. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 345

Đợi một vài phút bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài. Nội dung cụ thể như sau:

  • Có tên gói cước của bạn đang sử dụng.
  • Tất cả ưu đãi data, phút gọi nội mạng, ngoại mạng, sms…
  • Thời gian sử dụng của gói.

Cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile

Cách 2: Kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile qua thao tác bàn phím

Nếu không thực hiện được bằng tin nhắn bạn có thể thực hiện kiểm tra ngay bằng thao tác trên bàn phím. Cách làm khá đơn giản, giống như bạn kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu tiền vậy. Bạn bấm:

*101#Gọi

Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị ra thông tin các ưu đãi mà thuê bao đang còn sử dụng được. Tất nhiên, bên cạnh đó bạn còn biết được cả số tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi… Khá tiện và nhanh đúng không nào.

Cách 3: Gọi tổng đâì để kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile

Cách thứ 3 quý khách hàng có thể thực hiện đó là gọi tổng đài của Vietnamobile: 789. Đây là đầu số tổng đài giúp đỡ khách hàng biết được dung lượng của mình còn bao nhiêu đấy. Cước phí gọi là Miễn phí.

Tuy nhiên, số tổng đài trên chỉ hỗ trợ các thuê bao nội mạng. Đối với các thuê bao ngoại mạng, khách hàng vui lòng gọi: 0922789789 để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là các cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng nhất đấy.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng quên xem: Các gói cước 5G Vietnamobile được nhiều người sử dụng nhất hiện nay