Bài viết dưới đây, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra nợ cước Vietnamobile cho thuê bao trả sau sẽ giúp thuê bao tra cứu chính xác số tiền chưa thanh toán của tháng trước để hoàn trả theo đúng quy định của nhà mạng từ đó kiểm soát được mức sử dụng hàng ngày, hàng tháng để có hướng điều chỉnh hiệu quả hơn, tránh phát sinh quá nhiều. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra nợ cước Vietnamobile cho thuê bao trả sau

Có 3 cách giúp bạn kiểm tra nợ cước mạng Vietnamobile, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhé!

1. Kiểm tra cước Vietnamobile qua Online

Ứng dụng Bima sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn tài khoản, cũng như các dịch vụ trên sim. Chỉ cần tài về là có thể sử dụng được ngay và tra cứu được cước trả sau. Các bước kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Bima >>> Tham khảo ngay: Cách tải ứng dụng Bima Vietnamobile siêu tiện lợi
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
  • Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn và mục Tài khoản Vietnamobile. Ngay lập tức Thông tin tài khoản và cước thuê bao sẽ xuất hiện.

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile 

Nếu không muốn thực hiện các bước trên thì bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra. Bạn cung cấp chính xác thông tin để nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra.

3. Đển trực tiếp cửa hàng Vietnamobile để tra cước

Bạn có thể đến cửa hàng Vietnamobile tại Đà Nẵng để nhờ nhân viên giao dịch kiểm tra cước và tiến hành thanh toán ngay sau khi nắm chính xác cước đã sử dụng trước đó.

» Cập nhật ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile theo tháng giá rẻ 

Trên đây là 3 cách tra cứu nợ cước Vietnamobile thuê bao trả sau đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn kiểm tra thành công để an tâm sử dụng dịch vụ.