Cách tính số nút sim hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Số nút sim hay tổng nút sim chính là một trong 5 yếu tố để đánh giá tính phong thủy của sim. Rất nhiều người khi đi tìm chọn sim đã ưu ái hơn với những số điện thoại có tổng nút cao. Nhưng cách tính thế nào là chuẩn xác và sự thật tổng nút sim có ý nghĩa như thế nào?

I. Số nút sim là gì?

Số nút sim được hiểu đơn giản chính là tổng các số trong dãy sim cộng lại. Kết quả cuối cùng nếu là 2 chữ số thì số nút sẽ là số cuối cùng của con số 2 chữ số đó. Trường hợp tổng nút là những con số tròn chục như 10, 20, 30, 40,… thì số nút sim được xác định sẽ là 10.

Số nút sim là 1 trong 5 yếu tố quan trọng giúp cho thân chủ lựa chọn được số điện thoại đẹp theo phong thủy kích tài lộc, hút may mắn. Vì thế bạn cần nắm và hiểu rõ bản chất của nó để tránh việc chọn sai sim. 

II. Hướng dẫn cách tính số nút của sim điện thoại

Cách tính số nút sim điện thoại khá đơn giản. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn chúng ta cũng đến với một ví dụ cụ thể như sau:

Ví dụ tính số nút sim của số điện thoại 0865110279 như sau:

– Ta tính tổng các số trong sim: 0+8+6+5+1+1+0+2+7+9 = 39

– Lấy chữ số cuối ta được số nút là 9.

III. Ý nghĩa số nút trong sim điện thoại là gì?

1. Số nút sim thể hiện địa vị xã hội

Người sở hữu số điện thoại có số nút cao nhất định là người có tâm và có tầm, có địa vị trong xã hội. Không chỉ dừng lại ở đó họ còn là người uyên bác, có trí tuệ và am hiểu các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tổng nút sim cao sẽ giúp họ ngày càng tỏa sáng và khẳng định được sự ưu tú hơn người của mình hơn. Công danh ngày càng sáng lạn, nắm giữ quyền cao chức trọng và đặc biệt họ sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh. 

2. Mối quan hệ giữa số nút sim trong cách chọn sim phong thủy

Số nút sim được các chuyên gia phong thủy đánh giá là một yếu tố quan trọng để xác định giá trị mà sim mang lại cho chủ nhân. Phần lớn những số điện thoại có tổng nút sim cao sẽ làm gia tăng năng lượng cho sim. Từ đó người dùng có thể nhận được nhiều vượng khí giúp kích tài lộc và gọi thành công, may mắn. Hơn nữa khi chọn sim phong thủy hợp tuổi sẽ không thể chính xác nếu chúng ta bỏ qua yếu tố số nút sim này.

3. Số nút với sức khỏe của người dùng sim

Số nút sim cao cũng là yếu tố thể hiện sức khỏe của người dùng sim. Số nút cao tượng trưng cho việc người dùng sim được hưởng phúc lớn mang tới sự bình an, mạnh khỏe. Đó là nguồn năng lượng dồi dào giúp thân chủ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách. Đẩy lùi bệnh tật và sống trường thọ. 

4. Số nút sim trong cách chọn sim kích tình duyên gia đạo

Bạn đang gặp vấn đề về tình duyên gia đạo, số nút sim cao chính là yếu tố ảnh hưởng tới cách tính sim kích tình duyên. Khi con người có tình yêu cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc và tràn đầy viên mãn. Gia đạo bình an chính là điểm tựa vững chắc cho chủ sim yên tâm phát triển bản thân, đó là nguồn động lực lớn lao, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi người.

Khi con người có tình yêu người ta sẽ thấy xung quanh mình đều là những điều hạnh phúc, suy nghĩ tích cực, luôn cảm nhận được những hương vị ngọt ngào của cuộc sống. 

IV. Sim điện thoại có số nút bao nhiêu là tốt?

Những số điện thoại có số nút sim càng cao thì sẽ mang lại càng nhiều giá trị tốt đẹp cho người dùng. Bình thường số nút sim sẽ được phân chia theo các mức độ như sau:

  • Nếu tổng nút sim là 1,2 và 3, đây là số nút thấp và được xác định không tốt cho sim cũng như người dùng sẽ không nhận được bất kỳ vượng khí nào từ số điện thoại này.
  • Nếu tổng nút sim là 4, 5, 6, đây là tổng nút ở mức trung bình. Tức sim có thể chấp nhận được nhưng cần có sự kết hợp với các yếu tố phong thủy khác mới có thể mang tới năng lượng cho người dùng. 
  • Nếu tổng số nút là 7, 8, 9 và 10. Xin chúc mừng vì đây là tổng nút cao rất tốt cho năng lượng mà thân chủ nhận được. 

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể nói số nút sim mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng để bạn có thể xem xét, lựa chọn sim. Tuy nhiên cần nhấn mạnh thêm một điều đó là tổng nút sim chỉ là 1 trong những yếu tố quan trọng khi xét tìm sim phong thủy. Do đó để có kết quả chính xác bạn cần luận giải sim trên cả 5 yếu tố. 

Advertisement