Kiểm tra dung lượng 3G/4G Vietnamobile là cách tốt nhất để khách hàng không rơi vào tình trạng vượt cước phí, tốn tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm này như thế nào để xem dung lượng data còn lại là bao nhiêu. Do đó, trong bài viết dưới đây Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra data Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé.

Lưu ý: Bạn phải đọc kĩ dung lượng còn lại của bạn là bao nhiêu? Thời gian sử dụng đến khi nào? để tránh trường hợp “tưởng còn nhiều” như đa số khách hàng gặp phải.

Cách kiểm tra dung lượng data Vietnamobile còn lại bao nhiêu

4 Cách kiểm tra Data Vietnamobile miễn phí nhanh nhất

Dưới đây là 4 cách kiểm tra dung lượng data còn lại mạng Vietnamobile. Bạn có thể xem và lựa chọn cho mình 1 cách phù hợp và tiện lợi nhất.

1. Kiểm tra data Vietnamobile bằng tin nhắn

Đây là cách thông dụng và được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Cách thực hiện bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KT DATA gửi 345

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn đi thì nhà mạng Vietnamobile sẽ phản hồi gồm các thông tin:

  • Tên gói cước đang sử dụng là gì?
  • Dung lượng data truy cập internet còn lại là bao nhiêu.
  • Thời gian sử dụng của gói đến khi nào.

Cước phí gửi tin nhắn để kiểm tra dung lượng là hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn không việc gì phải ngại khi luôn luôn kiểm tra data còn lại là bao nhiêu mỗi ngày, mỗi giờ để tránh phát sinh cước phí.

2. Kiểm tra data Vietnamobile bằng thao tác trên bàn phím

Nếu bạn không tiện gửi tin nhắn hoặc có trí nhớ tốt hơn thì có thể kiểm tra data 3G/4G Vietnamobile bằng cách thực hiện thao tác trên bàn phím. Cách làm như sau:

Bạn bấm trên bàn phím: *101#Gọi

Ngay lập tức trên màn hình của bạn sẽ hiển thị một số nội dung như sau:

  • Dung lượng data còn lại.
  • Thời hạn sử dụng của sim.
  • Số tiền trong tài khoản chính.
  • ….

Lưu ý: Cách này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể thoải mái xem bất kì khi nào mình muốn nhé. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng Thánh Sim thì sẽ không hiển thị data nhé. Bởi vì siêu thánh sim Vietnamobile không giới hạn dung lượng data truy cập internet.

Cách kiểm tra dung lượng data Vietnamobile còn lại

>>> Đừng bỏ qua: Khuyến mãi gọi nội mạng Vietnamobile ưu đãi lên đến 100 phút gọi miễn phí

3. Kiểm tra data Vietnamobile thông qua ứng dụng

Cách này thì có vẻ rườm rà, rắc rối hơn tuy nhiên nếu thực hiện bạn không chỉ xem được data còn lại mà quản lý được cả tài khoản của mình. Bạn tiến hành tải App My Vietnamobile trên trình duyệt Android và iOS. Tiến hành đăng ký nếu chưa có hoặc đăng nhập bằng số điện thoại Vietnamobile của mình vào khi đã có.

Ngay sau khi đăng nhập bạn sẽ nhìn thấy được tất cả thông tin của thuê bao mình đang sử dụng như: Tài khoản chính, ngày sử dụng, data truy cập…. Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích khác.

>>> Xem ngay: Cách ứng tiền Vietnamobile có ngay 50k bạn nên biết

4. Kiểm tra data bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn không nhớ được những cách ở trên thì cách cuối cùng bạn có thể làm đó là gọi đến tổng đài của Vietnamobile để được hỗ trợ. Bạn hoàn toàn yên tâm vì nó miễn phí.

  • Gọi ngay đến 789 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra data truy cập internet còn lại nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ các vấn đề khác liên quan đến tài khoản của mình trong quá trình sử dụng.

>>> Đừng bỏ qua: Các số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ CSKH 24/24 mỗi ngày

Trên đây là tất cả 4 cách kiểm tra dung lượng data Vietnamobile miễn phí và nhanh gọn giúp bạn tránh được việc phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Hãy xem và làm theo nhé!

Chúc các bạn thành công!

Advertisement