Tổng hợp những cách tra cứu sim phong thủy

Có những cách tra cứu sim phong thủy nào, cụ thể cách tra cứu sim của mỗi phương pháp, ưu – nhược điểm của mỗi cách ra sao. Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn giải đáp đầy đủ trong nội dung bài viết sau.

  1. Tự tra cứu sim phong thủy theo 05 yếu tố

Người dùng có thể tự mình biện giải hoặc nhờ tới sự trợ giúp từ chuyên gia phong thủy, nhưng phải đảm bảo được đầy đủ 05 yếu tố phong thủy:

Ngũ hành sinh khắc: Tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi với người dùng trên 03 bình diện phong thủy ngũ hành:

  • Mức độ khắc hợp ngũ hành của sim với bản mệnh của người sử dụng sim. Tốt nhất nên chọn dãy sim tương sinh bản mệnh hoặc tương trợ cũng rất tốt.
  • Xét ngũ hành sim điện thoại với tứ trụ (ngày – tháng – năm – giờ sinh) của người dùng. Nếu ngũ hành sim có khả năng bổ trợ cho bát tự ngày sinh là tốt nhất.
  • Chia số điện thoại thành 5 cặp số từ trái sang phải. Dãy sim có nhiều cặp tương sinh hơn tương khắc là tốt nhất.

Âm dương tương phối: Tra cứu sim phong thủy sẽ đánh giá mức độ phù hợp âm dương của sim với người sử dụng;

  • Tốt nhất nên chọn số điện thoại tự cân bằng âm dương, tức tổng số chẵn và số lẻ trong sim là tương đương nhau là tốt nhất.
  • Hoặc người địa chi thuộc âm có thể sử dụng dãy số vượng dương và ngược lại để cân bằng âm dương.

Cửu tinh đồ pháp: Tra cứu sim hợp phong thủy căn cứ vào thuyết Tam Nguyên Cửu Vận để tìm ra con số thu hút vượng khí, sinh khí trong thời kỳ hiện tại. Theo đó, số điện thoại xuất hiện con số thu hút vượng khí là tốt và có thêm con số thu hút sinh khí là rất tốt.

Hành quẻ kinh dịch: Đây là phương pháp được sử dụng để dự trắc quá trình vận động, thay đổi phong thủy của sự vật sự việc. Ứng dụng vào tra cứu sim phong thủy giúp người dùng xác định được tác động phong thủy của sim với cuộc sống. Tức, căn cứ vào quẻ dịch của sim người dùng có thể biết được tác động phong thủy mà số điện thoại mang lại có phù hợp với mình hay không.

Quan niệm dân gian: Đây là yếu tố giúp người dùng tra cứu được dãy sim có khả năng mang tới may mắn, hanh thông khi sử dụng.

  • Tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi tốt nhất nên chọn dãy sim có tổng số nút bằng 10 hoặc từ 7 điểm trở lên.
  • Số điện thoại xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp sẽ được đánh giá cao hơn.

Tự tra cứu sim phong thủy có ưu – nhược điểm gì?

>>> Ưu điểm: Tra cứu sim hợp phong thủy giúp người dùng có thể hiểu rõ được phong thủy sim, đồng thời có thể tìm ra số điện thoại có phong thủy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Nhược điểm: Người dùng sẽ phải dành nhiều thời gian nghiên cứu các thuyết phong thủy: ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh, quẻ dịch,… Hơn nữa, trong quá trình luận giải tùy theo cách hiểu của mỗi cá nhân mà mức độ sai số cũng sẽ khác nhau.

  1. Sử dụng phần mềm Xem phong thủy sim

Với những quý vị không có nhiều thời gian tìm hiểu về phong thủy thì phần mềm Tra cứu sim phong thủy tại phongthuyso.vn sẽ giúp ích rất nhiều. Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin: số điện thoại cần xem phong thủy, ngày tháng năm giờ sinh, giới tính. Cuối cùng nhấp “Xem phong thủy”, phần mềm sẽ trả kết quả nhanh chóng – chính xác và chi tiết theo 05 yếu tố. Dựa vào những luận giải từ hệ thống và đưa ra quyết định chọn sim hoặc tiếp tục tìm mua.

Sử dụng phần mềm tra cứu sim phong thủy có ưu điểm gì?

>>> Ưu điểm: Sử dụng phần mềm tra cứu sim hợp phong thủy đơn giản, luận giải sim chi tiết với ngôn ngữ tường minh dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng hiểu và đưa ra lựa chọn chính xác. Đồng thời rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian khi tra cứu sim hợp tuổi.

>>> Nhược điểm: Trường hợp dãy sim được xem không phù hợp thì người dùng sẽ phải dành thời gian tìm kiếm một số điện thoại khác và tiếp tục tra cứu phong thủy sim. Do đó, đôi khi người dùng sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, mất phương hướng và không biết nên bắt đầu từ đâu.

  1. Tìm sim theo danh sách tra sim phong thủy hợp tuổi 

Chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn đã dành thời gian tìm kiếm, luận giải và tổng hợp được danh sách Tra cứu sim hợp tuổi. Dựa vào đó người dùng có thể tìm được dãy sim phù hợp với bát tự ngày sinh của mình chỉ với một cái nhấp chuột. Hoặc quý vị cũng có thể chọn ra dãy số có hình thức ưng ý trong bảng sim ứng với tuổi, sau đó tiến hành xem phong thủy sim với bát tự ngày sinh của mình.

>>> Ưu điểm: Sử dụng phần mềm tra sim phong thủy hợp tuổi đơn giản, bảng sim được trình bày với bố cục dễ xem – dễ chọn. Hơn nữa, toàn bộ sim phong thủy hợp tuổi đều được lựa chọn bởi chuyên gia phong thủy có nhiều kinh nghiệm nên độ chính xác cao.

>>> Nhược điểm: Người dùng Bính Tý phải nhấp “Click xem phong thủy sim” để chọn ra được số điện thoại phù hợp phong thủy nhất với mình.

Mong rằng với những thông tin về tra cứu sim phong thủy chuyên gia phong thủy vừa chia sẻ thì người dùng có thể ứng dụng, nhanh chóng tra cứu và chọn được cho mình dãy sim phong thủy hợp tuổi chuẩn xác. Từ đó, cảm nhận những tác động bổ trợ phong thủy và cải biến tích cực trong cuộc sống. Đồng thời có thể giúp gia đình. bạn bè và người thân tìm ra được số điện thoại phù hợp phong thủy nhất.