Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp thì mỗi năm mỗi tuổi sẽ có những chuyển biến khác nhau cho từng phương diện cuộc sống. Xem tử vi 2022 của 12 con giáp quý bạn có thể dự đoán được con giáp nào trong năm Nhâm Dần sẽ đón thời vận tới, hay phải đối mặt với không ít trở ngại. 

1. Khái quát tử vi 12 con giáp năm 2022

Tên âm lịch: Nhâm Dần

Thời gian: Từ 01/02/2022 đến ngày 21/03/2023

Bản mệnh: Kim (Kim Bạch Kim)

Ngũ hành  tương sinh: Thổ

Ngũ hành tương khắc: Hỏa

Luận giải tử vi 12 con giáp 2022 là năm Nhâm Dần, đây là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Những người sinh vào năm này thông minh, lanh lợi, tương lai cuộc sống giàu có, sung túc và hậu vận được an nhàn. Nghề nghiệp phù hợp của người tuổi này là vàng bạc, kim khí hoặc liên quan đến khoa học kỹ thuật. 

Xem tử vi 12 con giáp năm 2022 người nam mạng tuổi Nhâm Dần cung Khôn ( thuộc hành Thổ), hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây hoặc hướng Đông Bắc. Người nữ mạng sinh năm 2022 cung Khảm ( thuộc hành Thủy) hợp với hướng Bắc, Nam, hướng Đông Nam hoặc hướng Đông. Thiên can Nhâm hợp với người có thiên can Đinh, tương hình với can Bính hoặc Mậu. Địa chi Dần hợp với chi Ngọ hoặc Tuất, xung khắc với chi Thân, Tỵ và Hợi.

2. Tử vi 12 con giáp 2022 dự báo con giáp thuận lợi và bất lợi

Tử vi năm 2022 của 12 con giáp báo hiệu những con giáp nhiều cát lợi và tài lộc

Bói tử vi 12 con giáp năm 2022 3 con giáp Ngọ, Tuất và Hợi có một năm với nhiều chuyển biến tích cực cho mọi phương diện. Đặc biệt, nếu chọn được thời điểm tốt tiến hành công việc thì còn gặt hái được thành quả vang dội. Cụ thể:

– Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ gặp năm 2022 Nhâm Dần là mối quan hệ Tam Hợp. Theo vận mệnh 12 con giáp năm 2022, người tuổi này trong năm có tin vui đưa tới về cuộc sống gia đạo. Tin vui rất có thể là hỷ tín hoặc thêm con cháu. Công việc kinh doanh, làm ăn cũng được hanh thông vô cùng. Đầu tư vào đâu người tuổi Ngọ dễ đạt được thành quả như ý muốn.

– Tuổi Tuất: Theo tử vi 12 con giáp năm 2022 tuổi Tuất cũng nằm trong Tam Hợp của chi với năm Nhâm Dần, người tuổi Tuất trong năm 2022 chủ về thuận lợi. Các công việc tiến triển suôn sẻ, nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Xuất hành trong năm cũng được vận may đưa tới nên làm việc gì cũng không cần quá lo lắng hay suy nghĩ nhiều.

– Tuổi Hợi: Xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp địa chi Hợi Tam Hợp với năm Dần, cho nên những người tuổi Hợi công việc làm ăn, kinh doanh có cơ hội phát triển và mở mang thêm. Phương diện tài chính được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc có lộc và trong năm khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. 

Để nắm được chi tiết tài vận của 60 tuổi hoa giáp mới quý vị tra cứu tại: TỬ VI 12 CON GIÁP NĂM 2022 – phongthuyso.vn

Luận tử vi 12 con giáp năm 2022 đoán những con giáp đề phòng bất lợi bủa vây 

Đây là năm với nhiều điều khó khăn, trở ngại đưa tới đối với người tuổi Tý, Thìn, Tỵ và Thân. Các dự định hay kế hoạch công việc chủ về bất lợi, khó khăn và dự báo không đạt được kết quả như kỳ vọng đặt ra. 

– Tuổi Tý: Dính hạn Tam Tai công việc của người tuổi Tý chuyển biến theo chiều hướng không được tốt, tiền bạc hao tán nhiều. Theo tử vi 2022 của 12 con giáp bên cạnh trở ngại công việc, người tuổi này còn gặp những trở ngại về phương diện tình cảm và sức khỏe. Trong năm cẩn thận sức khỏe suy giảm, dễ ốm đau. 

– Tuổi Thìn: Tử vi 12 con giáp năm 2022 dự báo là một năm xuất hành đi xa không được tốt cho người tuổi Thìn. Xuất hành phục vụ cho công việc cẩn thận sức khỏe, dễ bị bệnh tật và ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh của bản thân. 

– Tuổi Tỵ: Là Lục Phá với năm Nhâm Dần, người tuổi Tỵ năm này dễ có sự thay đổi về nơi ở hoặc chuyển việc. Tử vi 12 con giáp 2022 về tình cảm của gia đình thiếu hòa khí, đề phòng mâu thuẫn nảy sinh dẫn tới sự chia ly. Lời ăn tiếng nói cẩn thận hoặc chú ý về chuyện thị phi. 

– Tuổi Thân: Đối với người tuổi này thì năm Nhâm Dần vừa gặp Tam Tai, vừa xung khắc địa chi nên năm 2022 chủ về sức khỏe không tốt, công việc có thể bị người khác phá hoại. Bên cạnh đó, tử vi 12 con giáp năm 2022 cho hay đây là năm người tuổi Thân dễ thay đổi về nơi ăn chốn ở và tiêu pha nhiều tiền cho làm ăn kinh doanh.

Ngoài những con giáp kể trên thì Sửu, Dần, Mão, Mùi và Dậu năm Nhâm Dần mọi việc chủ về bình hòa. Theo tử vi năm 2022 của 12 con giáp các tuổi này không có nhiều cơ hội đón được may mắn tài lộc hay sự nghiệp khởi sắc nhưng cũng không gặp phải quá nhiều trở ngại cuộc sống. Tốt nhất duy trì cuộc sống và công việc như hiện tại sẽ giúp những tuổi này có năm 2022 an bình và yên vui. 

Hi vọng với những thông tin phongrthuyso.vn cung cấp trong bài viết này đã giúp quý bạn biết được khái quát về tử vi 12 con giáp năm 2022 cũng như đoán biết được cơ bản chuyển biến cuộc sống của con giáp trong năm Nhâm Dần. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết tới nếu bạn cảm thấy thông tin này là hữu ích nhé!

Advertisement